Có thể bạn chưa biết, hút hầm cầu huyện Mỏ Cày Bắc định kỳ là một việc làm vô cùng cần thiết, phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Bởi mỗi hầm chứa sẽ có một dung tích nhất định, nếu bạn không hút hầm cầu định kỳ đồng nghĩa với việc một ngày nào đó quá sức chứa, nó sẽ gây tắc nghẽn nhà tắm, bồn cầu, bồn rửa tay, nhà bếp… không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt, nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn, gia đình bạn và gây ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường. 

Hút hầm cầu là gì?
Hình ảnh hút hầm cầu

Dịch vụ rút hầm cầu là phương pháp thông các đường ống cống, nạo vét hầm cầu, thông các nơi bị tắc nghẽn như bồn cầu, bồn rửa tay, nhà tắm, phòng bếp… một cách nhanh chóng và tiện lợi giúp thuận lợi cho sinh hoạt. Hút hầm cầu huyện Mỏ Cày Bắc định kỳ còn giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân của mình.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hầm cầu?

Nguyên nhân khách quan: trong thời gian dài sử dụng, việc hầm cầu bị đầy gây tắc nghẽn là chuyện hết sức bình thường. Việc bạn cần làm là nên hút hầm cầu huyện Mỏ Cày Bắc định kỳ 2 – 4 năm một lần.

Ngoài nguyên nhân trên còn có một số nguyên nhân khác như:

 • Thao tác đặt bồn cầu sai quy tắc
 • Đổ rác thải không tiêu trực tiếp vào ống nước, bồn cầu…  
 • Trong quá trình sử dụng, các chất dầu mỡ, mẩu rác nhỏ, tóc… làm ứ đọng, nghẹt ống thoát nước.
 • Thói quen đổ đồ ăn, chất thải rắn… vào bồn cầu, hay trong lúc đi vệ sinh sử dụng quá nhiều giấy
 • Quy trình thiết kế hầm cầu không có ống thoát khí nên khí ở trong hầm phốt bị nén và chênh lệch áp suất khiến nước thải không thể thoát ra… 

Một số mẹo nhỏ giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhẹ

Một số mẹo nhỏ giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhẹ:
Một số mẹo nhỏ giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhẹ
 • Sử dụng thụt cao su: chọn mua loại thụt cao su có đường kính to, rộng. Sau đó bạn để đầu thụt cao su ôm chặt vành. Dùng một lực mạnh ấn (thụt) từ trên xuống dưới, kéo lên rồi lại tiếp tục thụt xuống đều đặn. Bạn cần phải thụt liên tục đến khi nước ở trong bồn cầu thoát dần.
 • Sử dụng hỗn hợp Baking Soda + nước nóng + dấm : bạn đổ trực tiếng hỗn hợp này xuống chỗ bị nghẹt, ứ nước. Để ngâm khoảng 10 – 12 tiếng sau đó xả nước, chất thải gây nên tình trạng tắc nghẽn sẽ bị acid có trong hỗn hợp này phân hủy và thải ra ngoài. Bạn cần lưu ý một điều tất nhiên là cách thức này không dành cho các vật gây tắc nghẽn mà khó hoặc không thể phân hủy như sắt, kẽm, nhựa, cao su… 
 • Sử dụng đá lạnh: mua một túi đá viên lạnh, sau đó đổ trực tiếp xuống nơi bị tắc, đợi 15 phút rồi xả nước. Chênh lệch áp suất sẽ giúp nước thải thoát ra ngoài một cách mạnh mẽ hơn
 • Sử dụng nước rửa chén: đổ một lượng nước rửa chén vừa phải xuống nơi bị tắc nghẽn, đợi 3 – 5 phút sau đó xả nước. Độ trơn trong nước rửa chén sẽ giúp cuốn trôi chất thải ra ngoài. Tuy nhiên, khi áp dụng biện pháp này nếu không cẩn thận sẽ bị dính khắp nơi, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn

Địa chỉ nào hút hầm cầu, thông cống nghẹt huyện Mỏ Cày Bắc đáng tin cậy?

công ty Phú Ngọc 10 năm kinh nghiệm hút hầm cầu
công ty Phú Ngọc 10 năm kinh nghiệm hút hầm cầu

Cùng với nhu cầu của mọi người, mọi nhà mà các công ty hút hầm cầu huyện Mỏ Cày Bắc đang được mọc lên vô số kể. Vậy địa chỉ nào mới là địa chỉ uy tín?

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công ty hút hầm cầu huyện Mỏ Cày Bắc với tay nghề cao, trên 10 năm kinh nghiệm – công ty Phú Ngọc.

Quy trình làm việc của công ty hút hầm cầu Phú Ngọc:

 •  Khi bạn liên hệ với công ty, lập tức sẽ có các chuyên viên nhiệt tình tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn
 • Sau khi tiếp nhận thông tin, nhanh chóng xác định vấn đề mà bạn đang gặp phải
 • Tùy vào tình trạng mà đánh giá và thành tiền rồi ký kết hợp đồng
 • Sau đó công ty sẽ cử nhân viên để nhanh chóng có mặt giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải
 • Khi giải quyết xong, bàn giao công trình, tiến hành làm thủ tục nghiệm thu và các chính sách bảo hành theo quy định
 • Cuối cùng, bạn chỉ cần thanh toán khoản tiền như đã ký kết trong hợp đồng, bên công ty sẽ xuất hóa đơn cho bạn là xong

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, dễ hiểu công ty Phú Ngọc đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng từ thái độ phục vụ cho đến cách làm việc. Hơn nữa, các dịch vụ ở công ty hút hầm cầu Phú Ngọc với giá thành không thể hợp lý hơn: từ 500.000 VNĐ cho các dịch vụ đòi hỏi nhiều chuyên môn như nạo vét cống rãnh, hầm cầu, hầm phốt… và chỉ từ 150.000 VNĐ cho các dịch vụ thông ống thoát nước thông thường.

Bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về các nguyên nhân dẫn đến việc tắc nghẽn đường dẫn ống nước cũng như một số mẹo nhỏ để khắc phục tình trạng nhẹ. Tuy nhiên, nếu bị nghẹt nặng hơn, bạn cần tìm đến công ty hút hầm cầu huyện Mỏ Cày Bắc uy tín để xử lý một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.