Hầm cầu đầy kéo theo tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Hầm cầu đầy thường có những dấu hiệu nhận biết cơ bản nào, khi nào thì cầu hút hầm cầu định kỳ? Công ty hút hầm cầu huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp nào uy tín nhất hiện nay? Xin mời bạn cùng tìm hiểu những nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây, để có những thông tin hữu ích nhất!

Thời gian hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu lâu?

Hút hầm cầu huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp uy tín nhất
Hút hầm cầu huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp uy tín nhất

Hầm cầu được thiết kế xây dựng với khối lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Sau một thời gian dài chứa chất thải, từ bồn cầu xả xuống hầm cầu sẽ có tình trạng đầy. Để tránh được tình trạng hầm cầu đầy bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo mốc thời gian sau:

 • Những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít sẽ có thời gian hút hầm cầu định kỳ từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều thường xuyên, thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ ngắn hơn từ 5 – 7 năm/ lần.

Thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho bạn như: Giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường sống trong sạch, bảo vệ hệ thống cống ngầm và hầm cầu, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc thông tắc bồn cầu.

Hầm cầu nhanh đầy do những nguyên nhân cơ bản nào?

Mỗi hầm cầu đều có thời gian chứa chất thải trung bình từ vài năm đến vài chục năm, nhưng có những hầm cầu sẽ có thời gian đầy nhanh hơn do những nguyên nhân sau:

 • Nhu cầu sử dụng của hầm cầu của con người lớn hơn diện tích xây dựng của hầm cầu.
 • Việc sử dụng nhiều chất tẩy rửa bồn cầu sẽ làm cho các vi khuẩn có lợi, giúp phân hủy chất thải bị chết đi. Điều này sẽ khiến cho các chất thải không bị phân hủy và gây ra tình trạng hầm cầu đầy nhanh hơn.
 • Hầm cầu xây dựng ở nơi thấp hay bị úng ngập nước cũng có thời gian sử dụng ngắn hơn.
 • Những hầm cầu xây dựng không đúng tiêu chuẩn bị nứt nẻ, hầm cầu đã sử dụng lâu ngày bị sụt lún…
 • Hệ thống cống ngầm bị hư hỏng, nứt vỡ cũng là nguyên nhân làm cho hầm cầu nhanh bị đầy hơn.
 • Người dân không thực hiện hút hầm cầu đúng thời gian định kỳ.

Những dấu hiệu cho thấy hầm cầu cần được hút ngay

Những dấu hiệu cho thấy hầm cầu cần được hút ngay
Những dấu hiệu cho thấy hầm cầu cần được hút ngay

Hầm cầu và bồn cầu là một thể thống nhất, thông trực tiếp với nhau qua hệ thống cống ngầm. Khi hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như sau:

 • Tình trạng tắc nghẹt bồn cầu diễn ra hàng ngày, dù bạn đã thực hiện các biện pháp thông tắc bồn cầu nhưng tình trạng tắc nghẹt vẫn diễn ra.
 • Nước và chất thải trong bồn cầu có tình trạng rút rất chậm hoặc không rút xuống hệ thống cống ngầm được.
 • Bồn cầu có những mùi hôi thối lạ bốc lên ngày một nhiều hơn.
 • Nước và chất thải dưới hầm cầu dội ngược lên bồn cầu hàng ngày.

Công ty hút hầm cầu huyện Lai Vung nào uy tín nhất?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Lai Vung ngày càng nhiều, nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã được thành lập. Các công ty cùng làm việc tromg một lĩnh vực tạo điều kiện cho người dân: được hưởng chất lượng dịch vụ và giá thành dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng, gây hoang mang mất lòng tin của người dân.

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín tại Lai Vung, công ty Phú Ngọc là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân nhất. Phú Ngọc có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Hút hầm cầu, nạo vét hầm ga, thông tắc cống nghẹt, vệ sinh cống thoát nước, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa….

Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Lai Vung của Phú Ngọc

Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Lai Vung của Phú Ngọc
Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Lai Vung của Phú Ngọc

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp của công ty Phú Ngọc, người dân sẽ nhận được những lợi ích cơ bản sau:

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 30 – 50%.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ hút hầm cầu làm việc 24/24h không kể thời gian ban đêm, lễ tết, ngày nghỉ. Công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Lai Vung.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ hiện đại hút sạch 100% chất thải, không tạo ra tiếng ồn và mùi hôi khó chịu.
 • Công nhân làm việc trung thực, nhiệt tình thu gom sạch sẽ chất thải.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài từ 36 – 72 tháng, chế độ bảo hành làm việc 24/7.

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Lai Vung mới nhất

Hiện nay mức giá dịch vụ hút hầm cầu Đồng Tháp trung bình tại Lai Vung có giá từ 250 – 300k/m3. Giá dịch vụ tính theo chuyến xe có giá từ 1 triệu đồng/ xe trở lên. Để có bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Lai Vung mới nhất năm 2020, xin mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12

Cư dân đang sinh sống tại huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp, thấy hầm cầu có những dấu hiệu đầy hoặc đã lâu không hút hầm cầu. Hãy liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Lai Vung uy tín, chất lượng tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.