Dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới (Tỉnh An Giang) của công ty Phú Ngọc chúng tôi đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng và được đông đảo quý khách hàng tin tưởng. Chúng tôi chuyên xử lý các công trình hút hầm cầu, hố ga, thông tắc hầm cầu nghẹt, khắc phục xử lý mùi hôi nhà vệ sinh do đầy hầm cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin phục vụ và làm việc một cách hiệu quả nhất, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ trong thời gian bao lâu?

Hút hầm cầu thường xuyên và định kỳ không những giúp cho những khu vực hầm chứa chất thải được giữ nguyên như lúc mới xây, tăng tuổi thọ cho hệ thống công trình vệ sinh. Hơn nữa, còn giúp cho bầu không khí thoáng hơn, con người trở nên dễ chịu hơn, bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn. 

Việc hầm cầu bạn bị đầy, tắc nghẽn sẽ xuất hiện các hiện tượng:

 •  Mỗi lần sử dụng rất khó chịu vì mùi hôi bốc lên. 
 • Hay việc sử dụng bồn cầu phát ra những âm thanh lạ trở nên tệ hại, bạn muốn xử lý những điều đó giờ đây cũng trở nên rất dễ dàng. 

Bạn nên chú ý về cách thiết kế hầm cầu nhà bạn là lớn hay nhỏ, số lượng sử dụng hầm cầu của các thành viên trong gia đình bạn nhiều hay ít để gọi dịch vụ hút hầm cầu đến kiểm tra. Thông thường, tại các hộ gia đình nhỏ thì khoảng 3-5 năm.

Nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ để làm tăng tuổi thọ công trình vệ sinh
Nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ để làm tăng tuổi thọ công trình vệ sinh

Bạn nên thực hiện việc hút hầm cầu định kỳ như vậy để tránh xảy ra nghẹt bồn cầu gây không ít phiền toái đến nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, khi bạn thấy một trong các dấu hiệu đã đề cập phía trên bài viết, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến dịch vụ rút hầm cầu huyện Chợ Mới của công ty Phú Ngọc. Mọi vấn đề về việc hút hầm cầu tự nhiên sẽ được giải quyết một cách nhanh lẹ, môi trường sống trong lành được trả lại cho bạn và người dân nơi đây.

Các ưu điểm dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới của công ty Phú Ngọc

Chúng tôi là đơn vị tiên phong về an toàn lao động và kỹ thuật. Công ty chúng tôi làm việc dựa trên cái tâm nghề nghiệp và chất lượng công trình vệ sinh. Tất thảy dịch vụ chúng tôi cung cấp và triển khai thi công, thì luôn được thực hiện theo một phong thái chuẩn mực và quy định rõ ràng:

 • Dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi quan tâm đến công trình nhà ở và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn cũng như các hộ dân sống xung quanh. Vì vậy, trong quá trình thi công công trình vệ sinh, chúng tôi đều có bảo hộ lao động và các trang bị thiết bị hiện đại nhằm đảo bảo vệ sinh xung quanh khu vực xử lý chất thải. Công ty chúng tôi có hệ thống hút khí thải tránh gây ra mùi hôi thối khi thực hiện
 • Nhân viên công ty được đào tạo chuyên sâu và kỹ thuật hút hầm cầu và xử lý chất thải. Vì vậy, họ sẽ là đội ngũ giải quyết nhanh, gọn, sạch sẽ công trình hầm cầu bị nghẹt nhà bạn để trả lại môi trường sống trong lành
 • Máy móc tại công ty chúng tôi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, hàng tháng đều có nhân viên bảo trì kiểm tra tình trạng máy
 • Thi công nhanh chóng, không câu giờ. Đảm bảo sử dụng đúng các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp
 • Giá thành hút hầm cầu huyện Chợ Mới giá hợp lý, vừa với túi tiền của mọi khách hàng mà vẫn mang lại chất lượng công trình cao
 • Đưa ra đúng giá đúng khối lượng, thể tích hầm cầu và thực hiện kỹ thuật đúng thỏa thuận đưa ra của hai bên
 • Cam kết chế độ bảo hành hầm cầu lâu dài, thời gian tùy theo thể tích tích hầm cầu nhà như nào.
  Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng
  Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới của công ty Phú Ngọc

Bảng giá hút hầm cầu huyện Chợ Mới phụ thuộc vào các yếu tố như: đường vận chuyển trang thiết bị có khó khăn, hiểm trở hay không; thể tích hầm cầu lớn hay nhỏ; công trình xử lý khó hay dễ; sử dụng gói dịch vụ nào mà có các mức giá khác nhau. Và không phải đơn vị nào cũng làm tốt, những đơn vị cung cấp bảng giá rẻ thì gọi nhưng hãy cẩn thận bởi giá rẻ thì làm gì có dịch vụ tốt được.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

 • Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá: 350.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá: 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá: 1.900.000 VNĐ / 1 xe.

Công ty Phú Ngọc với dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới luôn cam kết mang lại quý khách hàng chất lượng cùng sự uy tín. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 hoặc website: https://thongcongnghetphungoc.com/ của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.