An Biên  là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. An Biên nằm ở phía đông phần giữa tỉnh Kiên Giang, phía bắc trông ra vịnh Thái Lan, phía đông giáp các huyện Châu Thành, Gò Quao, phía nam giáp huyện U Minh Thượng, phía tây nam giáp huyện An Minh. Dân số toàn tỉnh hiện là gần 150 nghìn người với mật độ hơn 300 người trên 1 km2. Với dân số cao như vậy, việc bị đầy hầm cầu là việc xảy ra càng ngày càng thường xuyên hơn. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị hút hầm cầu huyện An Biên uy tín, chất lượng, lãy theo dõi hết bài viết sau nhé.

Những lý do khiến hầm cầu nhà bạn bị đầy

Rác thải bị con người xả xuống bồn cầu là nguyên nhân gây ra đầy hầm cầu
Rác thải bị con người xả xuống bồn cầu là nguyên nhân gây ra đầy hầm cầu

Hầm cầu là một công trình phụ không thể không có trong mỗi hộ gia đình, bởi đây là nơi tiếp nhận các chất thải bồn cầu thông qua đường ống. Ở dưới hầm cầu có chứa những hệ  vi sinh vật có chức năng phân hủy các chất thải được thải xuống. Tuy nhiên, không có vật gì có thể hoạt động tốt trong một thời gian lâu dài. Sau một thời gian dài sử dụng, hầm cầu  cũng có nhiều sự cố xảy ra mà phổ biến nhất trong đó là đầy bể phốt.Tùy theo các cách sử dụng khác nhau mà những nguyên nhân đầy hầm cầu có thể không giống nhau ở mỗi hộ gia đình. Dưới đây là một vài nguyên nhân phổ biến gây ra vấn đề đầy bể phốt ở huyện An Biên:

  • Do thói quen sinh hoạt hàng ngày. Rất nhiều người có suy nghĩ rằng hầm cầu chứa được các chất thải thì nó cũng có thể chưa được rác. Chính vì thế mà có rất nhiều người vứt rác thải như tóc, giấy vệ sinh, băng vệ sinh, vỏ dầu gội,… xuống bồn cầu mà không biết rằng các chất thải khó phân hủy này không thể phân hủy bởi các hệ sinh vật có sẵn, về lâu dài các rác thải không được phân hủy cứ tích dần tích dần thành một khối lớn chiếm mất một phần thể tích lớn trong bể khiến các chất thải không còn chỗ, gây ra vấn đề đầy hầm cầu.
  • Do sử dụng các chất cọ rửa không chuyên. Nhiều người vì muốn nhà vệ sinh nhà mình thơm hơn nên sử dụng các chất như dầu gội đầu hay sữa tắm, nước giặt để cọ rửa nhà vệ sinh. Tuy nhiên trong các hợp chất này chứa rất nhiều chất tẩy , tiêu diệt hết các hệ sinh vật tiêu hủy chất thải, làm chất thải được thải xuống không được phân hủy, sau một thời gian dài thì dẫn đến hiện tượng đầy hầm cầu.
  • Do lắp đặt đường ống sai vị trí. Rất có thể do lỗi người thiết kế không tính toán kỹ hoặc do những người thi công lắp đặt nhầm vị trí của đường ống, từ đó dẫn đến hiện tượng đầy hầm cầu.

Thực trạng các công ty hút hầm cầu đầy hiện nay ở huyện An Biên

Những dòng quảng cáo thông cống nghẹt, hút hầm cầu có mặt khắp mọi nơi
Những dòng quảng cáo thông cống nghẹt, hút hầm cầu có mặt khắp mọi nơi

Do nhu cầu hút hầm cầu đầy ngày mọt gia tăng ở huyện An Biên nên các đơn vị hút hầm cầu đầy ở đây cũng mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, chất lượng của những công ty đó như thế nào vẫn chưa được ai kiểm chứng và đánh giá rõ ràng. Khách hàng chỉ có thể xem được những lời giới thiệu thông qua những dòng quảng cáo mà thôi. Dưới đây là một vài hiện trạng mà người dân huyện An Biên gặp phải. Mọi người hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh chúng nhé.

  • Quảng cáo không đúng sự thật. Ngày này bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bài quảng cáo hút hầm cầu đầy ở khắp mọi nơi, từ các bờ tường của các hộ gia đình, hay trên những bảng thông báo, hay trên những cột điện. Những dòng quảng cáo hút sạch sẽ, giá thành rẻ, nhanh chóng,… thực sự không hề giống như vậy. Chỉ khi khách hàng thực sự trải nghiệm thì họ mới biết mình bị lừa. Tuy là vậy, họ vẫn phải trả cho công ty đó một khoản tiền không nhỏ mà đáng lẽ với số tiền đó, nếu họ gọi một công ty uy tín, chất lượng, họ sẽ được hưởng những dịch vụ tuyệt vời.
  • Phát sinh nhiều chi phí. Có rất nhiều công ty quảng cáo giá rẻ, tuy nhiên lại lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết về chuyên môn của khách hàng mà tạo thêm nhiều chi phí phát sinh để khách hàng phải chịu. Chỉ đến khi thanh toán thì khách hàng mới biết mình phải trả nhiều tiền như vậy.
  • Không có sự bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng. Rất nhiều công ty sau khi bàn giao lại công trình cho khách hàng là coi như hết trách nhiệm về sau, nên sau đó khi khách hàng lại gặp trục trặc thì họ lại phải bỏ một số tiền lớn ra để thuê công ty đến xem và sửa chữa lại. Nếu như họ liên lạc với các công ty uy tín như Phú Ngọc thì sẽ không xảy ra những vấn đề như thế này.

Công ty hút hầm cầu uy tín huyện An Biên – Phú Ngọc

HÌnh ảnh xe hút hầm cầu chuyên dụng, hiện đại của Phú Ngọc
HÌnh ảnh xe hút hầm cầu chuyên dụng, hiện đại của Phú Ngọc

Biết được sự băn khoăn của khách hàng, hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho các bạn công ty hút hầm cầu Phú Ngọc uy tín, chất lượng, giá thành đảm bảo. Khi sử dụng dịch ở Phú Ngọc, bạn sẽ được hưởng những chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá thành tốt nhất. Phú Ngọc hoạt động 24/7, bất kể khi nào bạn gọi cho Phú Ngọc, chỉ từ 15 – 20 phút sau Phú Ngọc sẽ có mặt ở nhà bạn cho dù bạn ở bất kỳ ở đâu với một hệ thống trụ sở dày đặc. Phú Ngọc sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, giá thành tốt với bảng giá niêm yết công khai minh bạch. Không chỉ vậy, bạn sẽ hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tốt, và được hưởng chính sách bảo hành từ 3-5 năm. Vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho Phú Ngọc qua số điện thoại 0844888812 hoặc liên hệ website: thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn và đặt lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.