Sau thời gian sử dụng, hoạt động của cống ở huyện Đak Đoa sẽ bị ngưng trệ vì lượng chất thải đầy lên. Vì thế, thông cống nghẹt là vấn đề quan trọng để có một hệ thống xử lý nước ngầm hiệu quả và khép kín, tại chỗ. Vậy tại sao đường cống bị nghẹt, tác hại và cách khắc phục là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây dịch vụ Thông cống nghẹt huyện Đắk Đoa của Phú Ngọc để được giải đáp thắc mắc này nhé.

Nguyên nhân Thông cống nghẹt huyện Đắk Đoa

Theo kinh nghiệm thông cống nghẹt của nhân viên công ty Phú Ngọc, các nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng tắc cống bao gồm:

Mưa, bão là 1 trong những nguyên nhân làm cống nghẹt
Mưa, bão là 1 trong những nguyên nhân làm cống nghẹt

– Chất thải không được phân huỷ

Hệ thống đường cống có thể bị tắc, nghẹt vì các chất thải khó phân huỷ như tóc, chất béo, dầu, mỡ… bám trong thành ống thoát nước.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn có thể vứt các loại bông, băng cá nhân… vào bồn rửa mặt. Nếu bạn duy trì thói quen này, chất thải sẽ tích tụ gây tắc cống.

– Mưa, bão làm cống nghẹt

Tình trạng này thường xuyên xảy ra đối với các tỉnh thường xuyên chịu nhiều mưa to, bão lớn đặc biệt là ở huyện Đak Đoa. Mưa, bão mang theo cây, lá, bụi bẩn, rác thải trôi xuống cống, tích tụ lại gây nghẹt đường cống. Khối lượng rác bị cuốn xuống cống lớn nên tình trạng nghẹt diễn ra nhanh chóng.

– Ống thoát nước bị hỏng

Đường ống thoát nước hỏng do lỗi thi công lắp đặt hoặc rễ cây cắm sâu trong lòng đất. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến đường cống bị nghẹt bởi khi đường ống thoát nước bị hỏng, nước thải không thể chảy xuống cống tạo áp lực lên điểm cố định. Điều này gây sụp, lún đường cống thoát nước thải.

Tác hại cống nghẹt

Tình trạng cống nghẹt kéo dài có thể gây ảnh hưởng xấu không chỉ đối với bạn mà còn đối với những người xung quanh.

Tắc cống khiến bồn rửa bốc mùi hôi khó chịu
Tắc cống khiến bồn rửa bốc mùi hôi khó chịu
  • Ảnh hưởng nghiêm trọng của tắc cống là vấn đề sức khoẻ. Bởi tắc cống là môi trường thuận lợi để vi khuẩn gây bệnh, các loại động vật mang mầm bệnh phát triển.
  • Cống nghẹt bởi chất thải đầy cũng gây ra mùi hôi khó chịu khiến những người xung quanh có cảm giác đau đầu, buồn nôn, chóng mặt…
  • Hệ thống nước thải không được xử lý sẽ chảy thẳng trực tiếp đến sông, hồ, ao gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường…
  • Các thói quen sinh hoạt cũng bị ảnh hưởng bởi các chất thải, nước thải không thể thoát khỏi cống. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc rửa bát, rửa mặt vì bồn không thể thoát nước thải.

Cách tránh đường cống bị tắc

Để giảm thiểu tình trạng tắc cống, bạn có thể áp dụng các phương pháp như sau:

  • Bạn nên hạn chế vứt các loại rác khó phân huỷ xuống bồn rửa mặt hoặc bồn rửa tay.
  • Thường xuyên kiểm tra tình trạng bồn dính các loại tóc, bạn nên nhặt hết và vứt ra khỏi bồn để hạn chế tối đa tình trạng tắc cống.
  • Sử dụng hoá chất với lượng vừa đủ để tránh xà phòng đóng cục gây tắc đường cống.
  • Thường xuyên kiểm tra đường ống thoát nước thải, loại bỏ các rễ cây to cổ thụ gần hệ thống cống của gia đình.

Phú Ngọc cung cấp dịch vụ Thông cống nghẹt huyện Đắk Đoa uy tín hàng đầu

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong khắc phục, sửa chữa tình trạng cống nghẹt, công ty Phú Ngọc cung cấp những giải pháp tối ưu, nhanh chóng nhất cho khách hàng.

 Phú Ngọc cung cấp Thông cống nghẹt huyện Đắk Đoa
 Phú Ngọc cung cấp Thông cống nghẹt huyện Đắk Đoa

– Dịch vụ cung cấp mọi lúc, mọi nơi

Qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty đã có mặt tại 63 tỉnh, thành đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ dịch vụ, nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay lập tức để phục vụ khách hàng.

Sau khi khảo sát thực tế đường cống của khách hàng, nhân viên đưa ra nguyên nhân tắc cống để khách hàng có thể hạn chế tác động làm cống nghẹt. Từ đó, nhân viên sẽ cung cấp phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

– Cách thức thông cống nghẹt chuyên nghiệp

Thông qua các trang bị hệ thống thông cống nghẹt tiên tiến, hiện đại Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc giúp giải quyết triệt để mọi nguyên nhân gây ra tắc cống.

Phong cách làm việc của đội ngũ nhân nhân viên luôn được khách hàng đánh giá cao. Mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng được thực hiện nhanh chóng. Nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý của khách hàng để phát triển kỹ thuật.

– Chế độ chăm sóc khách hàng Thông cống nghẹt huyện Đắk Đoa hấp dẫn

Công ty cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ cho doanh nghiệp và các cá nhân khi sử dụng dịch vụ. Mọi chi tiết về giá cả dịch vụ được giải đáp chi tiết. Sau khi thi công, khách hàng có thể tự kiểm tra, đánh giá hoặc theo sự hướng dẫn của nhân viên,

Chế độ bảo hành dài hạn của công ty cũng được khách hàng đặc biệt chú trọng. Đây được xem là lời khẳng định chất lượng của quý công ty đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hi vọng các thông tin trên đã giúp bạn có những hiểu biết hữu ích về nguyên nhân, tác hại của tắc cống cùng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline: 0844.8888.12 để được phục vụ 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.