Bạn đã từng gặp phải sự cố nghẹt bồn cầu chưa? Bạn lo lắng vì không biết phải xử lý thế nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trợ thủ đắc lực và không thể thiếu giúp giải quyết sự cố tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả, nhanh chóng đó chính là cây thông bồn cầu. Nhưng bạn không biết cây thông bồn cầu giá bao nhiêu, có đắt không và nên mua chúng ở đâu? Hãy cùng Phú Ngọc tìm hiểu về sản phẩm cây thông bồn cầu ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về cây thông bồn cầu

Cây thông bồn cầu là gì?

Cây thông bồn cầu hay còn có tên gọi là pittong, đây là một dụng cụ thông bồn cầu dễ dàng, nhanh chóng và ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, sử dụng dụng cụ này chỉ hợp với trường hợp bồn cầu nhà bạn bị nghẹt, tắc nghẽn không quá nặng thì việc sử dụng cây thông bồn cầu sẽ hợp lý nhất. Bên cạnh đó, nếu quá trình xử lý bằng cây thông bồn cầu không mang lại hiệu quả hãy gọi điện ngay đến công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu Phú Ngọc để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

Hình ảnh cây thông bồn cầu nhỏ gọn nhưng vô cùng hiệu quả
Hình ảnh cây thông bồn cầu nhỏ gọn nhưng vô cùng hiệu quả

Cây thông bồn cầu sẽ được sử dụng khi bồn cầu có dấu hiệu tắc nghẽn bởi một số nguyên nhân như bể phốt đầy hoặc có thất thải rơi xuống bồn cầu quá nhiều. Bạn chỉ mất vài phút để có thể giải quyết vấn đề hiệu quả bằng cây thông bồn cầu này. Do đó, đây là một sản phẩm phòng trừ trong trường hợp khẩn cấp, giúp giải quyết vấn đề hiệu quả cho các hộ gia đình, cơ quan…

Cấu tạo của cây thông bồn cầu

Bồn cầu bị nghẹt sẽ gây ra mùi hôi khó chịu và nước bẩn tràn ra ngoài phòng vệ sinh, nếu không được xử lý ngay sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tuy có cấu tạo đơn giản và giá thành rẻ, thế nhưng hiệu quả khách hàng nhận được lại cực kỳ cao. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng đi sử dụng lại cây thông bồn cầu nhiều lần. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại cây thông bồn cầu khác nhau:

  • Cây thông bồn cầu truyền thống: Cấu tạo của loại này rất đơn giảm, phần cán được làm bằng nhựa hoặc gỗ. Đầu kia được gắn đế bằng cao su để khi ấn trực tiếp, phần cao su này sẽ tạo áp lực đẩy chất thải một cách hiệu quả nhất.
  • Cây thông bồn cầu hiện đại: Đây là loại cây thông bồn cầu có cấu tạo gồm 3 phần: phần tay cầm, phần thân và phần đế. Thông thường, phần tay cầm sẽ được làm bằng nhựa, phần thân được thiết kế dạng ống như pittong để bơm và thụt hiệu quả. Phần đế được làm bằng cao su.

Cách sử dụng cây thông bồn cầu hiệu quả

Nếu bạn chưa nắm rõ cách sử dụng của cây thông bồn cầu như thế nào? Phú Ngọc sẽ chỉ cho bạn biết cách sử dụng cây thông bồn cầu chính xác, mang lại hiệu quả cao nhất. Điều kiện để sử dụng cây thông bồn cầu hiệu quả đó là bạn cần chuẩn bị lực tốt, lực đẩy mạnh sẽ giúp cho chất thải xuống nhanh chóng hơn.

Cây thông bồn cầu giúp xử lý tắc nghẽn nhanh chóng
Cây thông bồn cầu giúp xử lý tắc nghẽn nhanh chóng

Bạn sẽ cho cây thông bồn cầu vào lỗ thoát bồn cầu, phần cao su bên dưới cùng sẽ bịt kín lỗ thoát nước để đảm bảo rằng không có khe hở nào. Sau khi đã bịt kín, bạn đổ thêm nước ấm sao cho ngập nửa bồn cầu và dùng sức đẩy cây thụt lên xuống. Sau khi cảm thấy áp suất đã đủ lớn thì giật mạnh cây thông bồn cầu ra bên ngoài để nước thoát mạnh xuống. Lực này sẽ gây ra một áp suất lớn và đẩy các chất thải đang bị tắc bên trong bồn cầu thoát xuống bể phốt.

Cây thông bồn cầu bán ở đâu?

Với công nghệ internet ngày càng hiện đại, bạn sẽ dễ dàng tìm và đặt mua sản phẩm cây thông bồn cầu tại một số trang thương mại điện tử nhưShopee , Tiki, Lazada, Adayroi … Vừa có thể so sánh giá, vừa tìm kiếm mẫu mã hợp lý để lựa chọn loại cây thông bồn cầu phù hợp nhất.

Hoặc bạn có thể sử dụng Google để tìm kiếm cửa hàng cung cấp sản phẩm này gần với vị trí bạn đang ở nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn thực sự cần gấp thì hãy đến các siêu thị và chợ cũng sẽ là địa điểm tin cậy cho bạn lựa chọn sản phẩm này.

Sử dụng cây thông bồn cầu để mang lại hiệu quả tức thời
Sử dụng cây thông bồn cầu để mang lại hiệu quả tức thời

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất sản phẩm cây thông bồn cầu và giá thành cũng sẽ rất khác nhau. Đừng vội mua sản phẩm khi chưa tìm hiểu kỹ, bởi những sản phẩm không được đảm bảo sẽ chỉ sử dụng được 1-2 lần là hỏng. Theo như thống kê từ các trang thương mại điện từ  Tiki, Shopee, Lazada, Adayroi… thì mức giá trung bình cho sản phẩm này sẽ dao động từ 50.000vnđ – 80.000vnđ. Mức giá sẽ chênh lệch tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu như loại tốt hay loại thường, cán bằng gỗ hay cán bằng kim loại…

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi cây thông bồn cầu là gì, cây thông bồn cầu giá bao nhiêu rồi đúng không nào? Sử dụng cây thông bồn cầu như là phương pháp thủ công được ưa chuộng nhất bởi có ưu điểm vượt trội hơn so với các dụng cụ thông bồn cầu chuyên dụng khác. Chính vì lẽ đó bạn nên thủ sẵn một cây thông bồn cầu trong nhà phòng trường hợp tắc nghẽn, bạn có thể sử dụng ngay để xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.