Cần Thơ có mật độ dân số tập trung khá đông đúc, vì vậy tình trạng đường cống thoát nước thải bị tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn. Cống tắc nghẹt gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của người dân, nó cũng là nguyên nhân tạo nên mùi hôi khó chịu.  Với mong muốn giúp người dân Cần Thơ khắc phục nhanh tình trạng cống tắc nghẹt. Ngày hôm nay công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc sẽ hướng dẫn bạn những cách tự thông cống nghẹt Cần Thơ đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Một số cách thông cống nghẹt đơn giản, thực hiện tại nhà

Cách 1. Dùng nước sôi và dầu rửa chén bát

Thông cống nghẹt Cần Thơ chuyên nghiệp giá rẻ 0844.8888.12
Thông cống nghẹt Cần Thơ chuyên nghiệp giá rẻ

Nước nóng và dầu rửa chén là 2 nguyên liệu thông cống cực hiệu quả, sẵn có trong mỗi gia đình. nguyên liệu này có tắc dụng rất tốt, trong việc thông tắc đường cống bị tắc do dầu mỡ và thức ăn thừa bám dính.

Cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị 2 lít nước sôi khoảng 70 độ, hòa với 100m dầu rửa chén. Rồi thực hiện đổ vào miệng cống hoặc bồn cầu, bồn rửa chén bát…  Nước nóng và dầu rửa chén sẽ làm tan dầu ăn, mỡ động vật và làm bong chóc các mảng bám dong rêu và thức ăn thừa sâu trong đường cống.

Cách 2. Sử dụng bột thông tắc cống

Thông cống bằng các loại bột thông cống dân dụng, là phương pháp thông cống nghẹt vô cùng đơn giản, mang lại hiệu quả cao và bảo vệ môi trường.

Khi cống bị tắc bạn chỉ cần ra tiệm tạp hóa mua 1 gói bột thông tắc cống, đổ trực tiếp vào đường cống hoặc bồn cầu, bồn rửa. Sau đó ngâm bột thông cống trong khoảng thời gian từ 3- 6 tiếng, sức nóng của bột thông cống lan tỏa sẽ giúp đánh tan mọi chất bẩn.

Sau đó bạn dùng nước sạch xả mạnh vào đường cống để kiểm tra xem cống đã được thông tắc hay chưa.

Cách 3. Sử dung cá lóc hoặc lươn để thông cống nghẹt

Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Cần Thơ tốt nhất
Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Cần Thơ tốt nhất

Cá lóc hoặc lươn thường chui rúc dưới bùn để trú ẩn và tìm kiếm thức ăn, nên chúng được sử dụng để thông tắc cống rất hiệu quả.

Để thông tắc cống bằng cá hoặc lươn bạn chỉ cần mua 1 – 2 con lươn hoặc cá lóc vừa, rồi thả trực tiếp vào đường cống. Chúng sẽ chui theo đường cống và giúp đánh bay mọi loại rác thải bám trong cống một cách nhanh chóng.

Lưu ý cá lóc và lươn chỉ có tác dụng thông cống nghẹt, khi cống bị tắc do các dị vật nhỏ hoặc do chất thải bám dính lâu ngày. Nếu cống bị tắc nghẹt do các dị vật to như: vải vóc, áo quần… thì cá và lươn cũng chịu thua.

Cách 4. Dùng móc sắt thông cống nghẹt

Móc phơi áo quần là vật dụng khá quen thuộc trong mỗi hộ gia đình, sử dụng móc sắt hư hỏng để thông cống mang lại hiệu quả cực cao.

Bạn chỉ cần dùng 1 chiếc móc sắt bị hỏng duỗi thẳng ra, rồi uốn cong 1 đầu.  Sau đó từ từ thả đầu móc uốn cong từ từ xuống cống và xoay đều. Sau đó kéo móc sắt lên rũ bỏ chất bẩn báo dính ở đầu móc, tiếp tục thực hiện móc chất thải lên cho đến khi lôi hết rác thải lên thì thôi.

Lưu ý dùng móc sắt để thông cống tắc nghẹt chỉ mang lại hiệu quả, khi cống bị tắc nghẹt ở những đoạn gần. Trường hợp cống bị tắc nghẹt ở đoạn xa bạn cần phải tìm đến công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Cần Thơ uy tín chất lượng.

Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Cần Thơ tốt nhất

Tại sao nên chọn Thông cống nghẹt Phú Ngọc?

Công ty Phú Ngọc là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường: thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu – bồn rửa, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, làm vệ sinh đường ống cấp thoát nước… Đến với dịch vụ thông cống nghẹt Cần Thơ của Phú Ngọc bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Có đội công nhân lành nghề trên 10 kinh nghiệm, luôn xác định đúng và chính xác nguyên nhân cống bị tắc nghẹt. Thực hiện thông tắc cống trong thời gian nhanh nhất.
 • Sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị thông tắc cầu cống mới, tiên tiến hiện đại. Đảm bảo thông tắc cống triệt để 100%, ngăn trặn hoàn toàn tình trạng cầu cống bị tắc nghẹt trở lại trong thời gian dài.
 • Giá dịch vụ thông tắc cống rẻ hơn thị trường từ 30%.
 • Thời gian làm việc 24/24h.
 • Chế độ bảo hành uy tín, dài lâu từ 6 tháng trở lên sẵn sàng bảo hành dịch vụ miễn phí 24/7.

Quy trình tiếp nhận thông tin thông cống nghẹt Cần Thơ

Quy trình tiếp nhận thông tin thông cống nghẹt Cần Thơ
Quy trình tiếp nhận thông tin thông cống nghẹt Cần Thơ

Phú Ngọc có quy trình tiếp nhận thông tin dịch vụ thông cống nghẹt Cần Thơ, rất nhanh chóng như sau:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt qua số hotline 0844.8888.12.
 • Cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát thực trạng và báo giá dịch vụ.
 • Thỏa thuận giá dịch vụ với khách hàng và thống nhất giá.
 • Công nhân thực hiện thông cống tắc nghẹt Cần Thơ ngay trong vòng 20 phút.
 • Nhân viên và khách hàng thực hiện nghiệm thu công trình.
 • Khách hàng thanh toán cho nhân viên, nhận hóa đơn và phiếu bảo hành.

Như vậy công ty Phú Ngọc đã giới thiệu đến các bạn những cách thông cống nghẹt, đơn giản dễ thực hiện mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu như bạn đã thực hiện những cách thông cống nói trên, mà tình trạng cống tắc nghẹt không được cải thiện. Hãy nhanh tay liên hệ số 0915.211.211 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất thị trường của Phú Ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.