Phú Ngọc hiện nhận hút hầm cầu quận Bình Thủy tại 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm 8 phường: An Thới, Bình Thủy, Bùi Hữu Nghĩa, Long Hòa, Long Tuyền, Thới An Đông, Trà An, Trà Nóc.

Với đặc trưng là một quận đông dân thuộc nội thành thành phố Cần Thơ, tại đây có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu rất cao. Người dân tại Bình Thủy khá là quen thuộc với loại hình dịch vụ này vậy nhưng tồn tại thắc mắc, câu hỏi lớn nhất trong suy nghĩ của họ chính là đâu mới là đơn vị có chất lượng, uy tín nhất trong các đơn vị hút hầm cầu quận Bình Thủy. Nắm bắt được lo lắng, trăn trở ấy của bạn chúng tôi đem đến bài viết này không chỉ giới thiệu đến bạn đơn vị đạt tiêu chuẩn mà còn cho bạn một số thông tin có thể hữu ích cho bạn về hầm cầu đấy!

1.     Hút hầm cầu là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến hầm cầu và nguyên lý hoạt động của nó nhé!

Hầm cầu hay còn có cái tên gọi khác đó chính là hầm tự hoại, bể phốt, hố ga,…cụ thể chính là nơi trực tiếp chứa chất thải sinh hoạt của con người thông qua ống thông thủy.

Sau một thời gian, dưới bể phốt sẽ xuất hiện quá trình phân hủy nhờ có các vi sinh vật sống trong chất thải. Từ đó mà hình thành 3 tầng phân biệt gồm: bùn đáy, nước, chất thải hữu cơ khó phân hủy. Khi xây dựng lên thì một hầm cầu thông thường sẽ có sức chứa từ 20 đến 30 năm và cũng chỉ là một công trình vệ sinh chứa chất thải hữu hạn. Qua quá trình sinh hoạt lâu dài hoặc đôi khi do một vài yếu tố tác động mà khiến hầm cầu gặp vấn đề. Lúc này thì nhiều người sẽ lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu.

Vậy hút hầm cầu là gì? Nói một cách đơn giản đó chính là sử dụng sức người và máy móc chuyên dụng để hút sạch hết những chất có trong hầm cầu kể cả những vật thể cứng gây cản trở, những mảng bám cũng được tẩy sạch sau quá trình thông hút và làm sạch hầm cầu. Từ đó sẽ trả lại một hầm cầu thông thoáng, sạch sẽ theo yêu cầu của khách hàng.

Hút hầm cầu tại quận Bình Thủy
Hút hầm cầu tại quận Bình Thủy

2.     Nguyên nhân khiến hầm cầu gặp vấn đề

Như ở trên chúng ta đã đi tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu thì chắc hẳn nhiều người vẫn thắc mắc hay đa số là không hiểu rõ được đến cho cùng thì nguyên nhân mà hầm cầu nhà mình gặp vấn đề là do đâu?

Chúng ta biết rằng, hầm cho cho đến cùng cũng chỉ là một bể chứa có giới hạn thể tích, đến một thời điểm nào đó tùy vào mức sử dụng, thời gian sử dụng thì hầm cầu sẽ đầy, đó là điều tất yếu và hiển nhiên. Vậy nhưng nguyên nhân hầm cầu đầy đến từ lượng sử dụng chỉ là một nguyên nhân cơ bản mà thôi. Bên cạnh đó nhiều trường hợp các hầm cầu không phải đầy do quá trình sử dụng dài mà đôi khi đầy sớm do cách sử dụng sai trong đời sống sinh hoạt.

Cụ thể sau đây chúng tôi sẽ mang đến một vài nguyên nhân đến từ thói quen sinh hoạt khiến hầm cầu gặp vấn đề bạn có thể tham khảo:

–         Do thói quen sử dụng nhiều giấy vệ sinh cho vào bồn cầu một lần khiến cặn giấy bám lại hoặc áp lực nước không đủ đẩy giấy xuống.

–         Nhiều gia đình vẫn còn thói quen sử dụng các chất tẩy rửa có hàm lượng chất hóa học cao như: dầu gội đầu, dầu tắm,… để tẩy rửa bồn cầu thay vì dung dịch chuyên dụng khiến vi sinh vật phân hủy bị chết.

–         Thả các vật cứng, khó phân hủy xuống bồn cầu gây tắc nghẽn quá trình lưu thông chất thải và nếu những vật này rơi xuống được tới hầm cầu cũng khiến hầm cầu bị đầy sớm do lượng rác vặt chiếm chỗ chất thải sinh hoạt.

–         Đổ thức ăn chứa nhiều dầu mỡ xuống bồn cầu vì cho rằng nó sẽ không gây ảnh hưởng gì cho hầm cầu và nghĩ rằng đây là giải pháp tốt nhất để bồn rửa bát không bị tắc.

Đổ thức ăn chứa nhiều dầu mỡ xuống bồn cầu vì cho rằng nó sẽ không gây ảnh hưởng gì cho hầm cầu
Đổ thức ăn chứa nhiều dầu mỡ xuống bồn cầu vì cho rằng nó sẽ không gây ảnh hưởng gì cho hầm cầu

Ngoài ra, còn có nguyên nhân từ bên ngoài, mang tính khách quan như thời tiết, lắp đặt có sai sót,…cần đến sự quan sát từ người có kinh nghiệm trực tiếp thăm dò tình trạng. Khi không kiếm được một người như vậy thì việc tìm đến các đơn vị hút hầm cầu quận Bình Thủy là biện pháp hiệu quả và đem lại kết quả tốt nhất, tuy nhiên đơn vị đó phải là một đơn vị có uy tín và chất lượng tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

3.     Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu quận Bình Thủy uy tín, đảm bảo chất lượng nhất – Phú Ngọc

Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh dài, Phú Ngọc đã có các đơn vị hút hầm cầu trải dài các tỉnh thành của cả nước và trong đó vinh dự được là một trong những đơn vị có uy tín tại Bình Thủy.

Tự tin đảm bảo chất lượng cho khách hàng như vậy là bởi đơn vị có cho mình một đội ngũ nhân viên làm việc cực kỳ tận tâm, chuyên nghiệp, tay nghề cao do được đào tạo bài bản và trải nghiệm thực tế nhiều cùng dàn máy móc hiện đại, làm việc hết công suất để có thể xử lý triệt để và nhanh chóng.

Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu quận Bình Thủy uy tín, đảm bảo chất lượng nhất - Phú Ngọc
Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu quận Bình Thủy uy tín, đảm bảo chất lượng nhất – Phú Ngọc

Phú Ngọc luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng, bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ đến hotline:  0844 888 812 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Xem thêm:

Phú Ngọc hút hầm cầu quận Ô Môn (Cần Thơ) giá bao nhiêu?

Hút hầm cầu Quận Cái Răng uy tín – chất lượng – giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.