Vĩnh Cửu là huyện thuộc tỉnh Đồng Nai. Với trữ lượng khoáng sản lớn, Vĩnh Cửu đang có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế khai khoáng và công nghiệp. Bên cạnh đó, các ngành dịch vụ khác như dịch vụ vệ sinh môi trường cũng rất được đầu tư phát triển tại đây. Người dân nơi đây thích tự thực hiện công việc cũng như xử lý các vấn đề gặp phải, nhất là về việc xử lý nghẹt cống, đầy hầm cầu. Tuy nhiên, việc thực hiện tự hút hầm cầu huyện Vĩnh Cửu tại nhà có nên hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin hữu ích dưới đây trước khi quyết định nhé.

Có nên tự thực hiện hút hầm cầu tại nhà không?
Có nên tự thực hiện hút hầm cầu tại nhà không?

Tự thực hiện hút hầm cầu tại nhà, nên hay không?

Có thể với nhiều vấn đề khác như tắc nghẹt cống, nghẹt bồn cầu,…thì việc tự thực hiện sẽ dễ dàng và nên làm thì đối với việc hút hầm cầu thì lại hoàn toàn ngược lại. Bạn không nên tự thực hiện bởi sẽ có nhiều vấn đề và rủi ro có thể xảy ra vì thiếu kiến thức chuyên nghiệp. Đã có nhiều trường hợp tự thực hiện dẫn đến những tai nạn thương tâm, do vậy, tốt nhất bạn nên liên hệ với đơn vị uy tín khi cần thực hiện hút hầm cầu huyện Vĩnh Cửu.

Các loại máy hút hầm cầu tại nhà dễ sử dụng

Tuy rằng không nên tự thực hiện hút hầm cầu tại nhà nhưng nếu gấp quá bạn có thể dùng các máy hút sau để làm giảm tình trạng đầy trước khi liên hệ với công ty chuyên nghiệp:

Máy hút mini

Máy hút này có công suất nhỏ và dễ vận hành nên được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh tác dụng hút hầm cầu, máy cũng có thể hút các chất thải rắn gây tắc nghẹt đường cống. Máy có khả năng hút đến 10m3/h.

Máy hút đa năng

Đây là loại máy hút thông dụng nhất tại gia đình. Máy có kích thước trung bình, dễ đi chuyển và có công suất tương đối lớn. Máy có nhiều chức năng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng như hút chất thải, hút bùn, bơm nước tưới tiêu,… do vậy loại máy này được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, cách thức vận hành và sử dụng máy phức tạp nên người dùng nên tìm hiểu kỹ và vận hành trước khi thực hiện thực tế.

Máy hút hầm cầu đa năng
Máy hút hầm cầu đa năng

Những lưu ý khi tự thực hiện hút hầm cầu tại nhà

Để đảm bảo an toàn khi tự thực hiện bạn cần lưu ý các điểm sau:

  • Cần xác định chính xác vị trí của hầm cầu và vị trí có thể thực hiện hút.
  • Để hở nắp hầm cầu để giảm bớt áp suất và khí ga trước khi hút.
  • Không để các vật dễ gây cháy, nổ tại gần khu vực hầm cầu hoặc máy bơm hút.
  • Nắm chắc cách vận hành các máy hút trước khi thực hiện.
  • Tránh để trẻ con lại gần khu vực hầm cầu.
  • Nên đậy kín hoặc có biện pháp che chắn hầm cầu khi thực hiện.

Dịch vụ chuyên nghiệp hút hầm cầu – Phú Ngọc

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp của công ty Thông cống nghẹt Phú Ngọc được xem là uy tín và chất lượng nhất hiện nay bởi:

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Phú Ngọc cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh môi trường tới khách hàng như hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga,…Tất cả các dịch vụ đều được cam kết về chất lượng thực hiện và hiệu quả sau khi hoàn thành.

Mặt khác, với quy trình chuyên nghiệp, công ty cam kết làm hài lòng mọi khách hàng về dịch vụ, quy trình thực hiện và thái độ nhân viên. Ngoài ra, nhân viên công ty cũng sẽ đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn và hỗ trợ kiểm tra hệ thống đường ống, các khu vực xung quanh để tránh các vấn đề xấu có thể xảy đến với khách hàng. Công ty còn cung cấp nhiều gói hút hầm cầu, vệ sinh môi trường để khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ hút hầm cầu nhanh chóng, chất lượng
Dịch vụ hút hầm cầu nhanh chóng, chất lượng

Thời gian thực hiện nhanh chóng và sạch sẽ

Hiểu được vấn đề khó khăn của khách hàng, Phú Ngọc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhanh chóng trong ngày. Chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng có yêu cầu, Phú Ngọc sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp xuống tận nhà để khảo sát, đánh giá. Với hệ thống máy móc hiện đại được sử dụng, công ty cam kết hút sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh các khu vực lân cận.

Quy trình hiện đại, chính sách minh bạch

Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc đem đến cho khách hàng quy trình thực hiện chuẩn, hiện đại và chuyên nghiệp. Các chính sách của công ty đưa ra cũng minh bạch, rõ ràng và công khai, nhất là về mặt giá cả dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ với Phú Ngọc qua số hotline: 0915.211.211 – 0901.400.666 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, kịp thời.

Phú Ngọc hiện đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Cửu tại 12 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 01 thị trấn Vĩnh An và 11 xã: Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân.

Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện hút hầm cầu tại nhà, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và chất lượng thì bạn nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Cửu của công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc. Với những ưu điểm hiện có cùng với chất lượng dịch vụ tốt, Phú Ngọc cam kết đem đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như công ty, bạn có thể truy cập website: https://thongcongnghetphungoc.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.