Hiện nay, tình trang hầm vê sinh, hầm cầu đầy diễn ra phổ biến ở các huyện của tình Đắk Lắk, trong đó có Krông Năng. Tình trạng này gây ảnh hưởng chất lượng sinh hoạt không chỉ đối với thành viên trong gia đình mà còn đối với những người xung quanh. Bài viết dưới đây của Phú Ngọc – dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Krông Năng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Mẹo kéo dài thời gian sử dụng hầm vệ sinh, hầm cầu

Bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để giảm bớt chi phí, kéo dài thời gian hút hầm cầu, hầm vệ sinh.

 Sử dụng vừa đủ lượng hoá chất tẩy rửa là điều cần thiết
Sử dụng vừa đủ lượng hoá chất tẩy rửa là điều cần thiết
  • Không bỏ các đồ vât, chất thải khó phân huỷ như bông, băng, bao cao su… vào trong bồn cầu. Nếu gia đình của bạn có trẻ nhỏ thì bạn nên đậy nắp bồn cầu lại để tránh trường hợp trẻ vứt các đồ chơi vào trong bồn cầu.
  • Sử dụng xà phòng với một lượng vừa đủ để hạn chế việc tiêu giệt các vi khuẩn phân huỷ chất thải trong hầm cầu.
  • Sử dụng các loại giấy vệ sinh dễ phân huỷ để bảo vệ môi trường và với một lượng phù hợp, không nên quá lạm dụng bởi giấy vệ sinh thừa sẽ tích tụ nhanh chóng.
  • Thông bồn cầu, hầm cầu, hầm vệ sinh bằng các loại bột hoá chất thông cống theo chu kỳ 3 tháng 1 lần để giảm chất thải bám trên đường ống.

Các cách xử lý khi hầm vệ sinh, hầm cầu bị đầy

Hầm cầu bị đầy có thể gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường, phát tán dịch bệnh, ảnh hưởng chất lượng sinh hoạt. Vì thế, bạn cần xử lý nhanh chóng tình trang này để hạn chế thấp nhất các tác động của hầm cầu đầy. Để xử lý hầm vệ sinh, hầm cầu bị đầy, bạn có thể áp dụng các cách sau đây:

Xử lý hầm cầu đầy bằng bột baking soda
Xử lý hầm cầu đầy bằng bột baking soda

– Dùng bột baking soda

Bột baking soda sẽ giúp làm phân rã các chất thải hữu cơ tích tụ trong hầm cầu, hầm vê sinh. Từ đó, hầm vệ sinh của gia đình bạn sẽ trở nên thông thoáng nhanh chóng.

Khi gặp các dấu hiệu hầm vệ sinh, hầm cầu bị đầy, bạn cần áp dụng phương pháp này bằng cách hoà 1 phần bột Baking Soda cùng 1 phần muối và 1/2 giấm tạo thành dung dich đổ xuống bồn cầu. 30 phút sau, ban hãy đem 2 lít nước sôi đổ vào bồn cầu. Sau đó, bạn hãy nhấn nút xả nước để kiểm tra tình trạng hầm cầu.

Xem thêm: Baking soda là gì? Tất tần tật về công dụng & cách dùng

– Sử dung men vi sinh

Với ưu điểm nổi bật của men vi sinh như không độc hại, không ăn mòn, hoat tính lâu dài, bổ sung các vi sinh có lơi… phương pháp này được nhiều người sử dụng để xử lý hầm vệ sinh bị nghẹt.

Bạn chỉ cần pha 2 – 3 gói men vi sinh với lượng nước theo tỉ lệ 1:1. Sau đó, trộn đều hỗn hợp và nhanh chóng đổ vào bồn vệ sinh. Sau 15 – 30 phút, bạn hãy xả sạch bồn cầu với nước để dẫn men vi sinh xuống hầm cầu phân huỷ chất thải.

Trong trường hợp bạn tự xử lý chất thải bồn cầu, bạn cần chuẩn bị các hoá chất cần thiết và đồ dùng bảo hô để đảm bảo an toàn cho bản thân.

– Liên hệ dịch vụ hút hầm vệ sinh

Các cách trên chỉ áp dụng khi bể phốt bị đầy nhẹ để xử lý hiệu quả. Nếu bạn đã áp dụng các cách trên nhưng hiệu quả không đạt được, tình trạng ngập, ứ vẫn tái diễn thì bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Đây sẽ là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Các công ty có đầy đủ có thiết bị chuyên dùng sẽ xử lý nhanh chóng, triệt để tình trạng hầm vệ sinh đầy bằng các phương pháp hiện đại.

Dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Krông Năng hiệu quả số 1 – Phú Ngọc

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đến nay, Phú Ngọc đã xây dựng các chi nhánh tại 63 tỉnh thành nhằm cung cấp giải pháp xử lý tình trạng hầm cầu, hầm vê sinh hiệu quả nhất đến người dân với các cam kết sau:

Phú Ngọc hút hầm cầu, hầm vệ sinh chất lượng 24/24
Phú Ngọc hút hầm cầu, hầm vệ sinh chất lượng 24/24

– hút hầm cầu huyện Krông Năng Xử lý nhanh chóng

Hầm cầu đầy gây ra nhiều bất tiện, khó chịu cho người dân trong quá trình sinh hoat, sư tiện nghi trong cuộc sống. Vì thế, Phú Ngọc cam kết xử lý nhanh chóng, triệt để tình trạng này bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp rút ngắn thời gian hút.

– Uy tín, chất lượng

Đội ngũ nhân viên có tay nghề, giàu kinh nghiệm luôn túc trực 24/24 để sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Chỉ sau 20 phút tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên sẽ có mặt tại công trình để xử lý vấn đề triệt để.

– hút hầm cầu huyện Krông Năng Giá thành hấp dẫn

Khách hàng luôn mong muốn sử dụng dịch vụ có mức giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hiểu được tâm lý này, Phú Ngọc đã áp dụng công nghệt hiện đại để rút ngắn thời gian và cắt giảm chi phí nhiên liệu đáp ứng nhu cầu cuẩ khách hàng.

Khách hàng được cung cấp bảng giá chi tiết cùng hợp đồng, chứng từ liên quan trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ. Sau thi công, công ty không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí đã thoả thuận.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ hút hầm vệ sinh, hầm cầu huyện Krông Năng, bạn hãy liên hệ hotline: 0844.8888.12 để được nhân viên công ty Phú Ngọc tư vấn ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.